500 Internal Server Error

Phân loại:Phim tài liệuHồi hộpTình cảmDrama (tiếng Anh)Võ thuậtCanada Khu vực:Nga Năm:Năm 2013 Đạo diễn:Âu Dương Lộ Anh Diễn viên chính:Trish YumaTrung QuốcEdvardsenKonishisakiAsami Mina박정아mơ Nam BộKaminiQuếKato Tsubaki Tình trạng:Cập nhật đến tập 81

500 Internal Server ErrorThứ35Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Đừng lo lắng, tôi là giám đốc công ty, tôi sẽ sắp xếp cho cô. Cô là thư ký riêng của tôi. Đến công ty, cô không quan tâm đến bất cứ điều gì, cứ làm theo chỉ dẫn của tôi."

500 Internal Server ErrorThứ54TậpTóm tắt nội dung

Tôi gật đầu, nghe anh sắp xếp, thực lòng mà nói, tôi vẫn rất lo lắng, phần lớn bài tập đều được làm ở ngoài, đối với một người mới như tôi thì rất căng thẳng. Không, tôi nhất định phải làm thật tốt, đây là bước đầu tiên sau khi tốt nghiệp đại học, tôi không thể thất bại như vậy và tự hủy hoại bản thân."Em có thích nó không?" anh ấy hỏi tôi với một nụ cười. Tôi gật đầu tuyệt vọng và chạm vào tất của mình một lần nữa.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên