She is PERFECTION

Phân loại:Phục hồi tinh thầnQuái vậtTình cảmNgười đẹp Hàn QuốcThể loại luân lýẤn Độ Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 2004 Đạo diễn:Tống Thế Vận Diễn viên chính:RicaBrandonPark Kwang JungAnna FarisTia CarellEric CantonaMarissaJoe BoritoMin DerunPhilip Catlin Tình trạng:Hoàn thành

She is PERFECTIONThứ73Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Trong lúc đi, bé giữ mông mẹ lên xuống, đẩy nhẹ.

She is PERFECTIONThứ82TậpTóm tắt nội dung

“Mẹ sợ nhất là con không thể sống và học tập vui vẻ ở đó. Jun'er, tại sao lại phải bận tâm vì một người phụ nữ sắp già? Lâm Gia Quân hưng phấn đẩy đầu mẹ ra khỏi lồng ngực, nhìn thẳng vào khuôn mặt mịn màng của mẹ: “Mẹ ơi, không ai có thể thay đổi được vòng luân hồi sinh lão bệnh tử tự nhiên, chúng ta chỉ có thể thay đổi chính mình mà thôi. nói trên đời vạn vật đều là từ tâm sinh ra, cái gọi là già chỉ tồn tại trong tâm. Trong trái tim tôi, mẹ sẽ không bao giờ già và sẽ luôn xinh đẹp nhất. ”Đôi mắt sáng ngời của Ô Nhược Hi lóe lên, lời nói của con trai khiến ông cảm động. Ánh mắt họ chạm nhau ngay lập tức, như thể mọi thứ xung quanh không còn tồn tại nữa, và họ dường như có thể nghe thấy nhịp tim của nhau."Jun'er, làm ơn đừng chơi bài hát này nữa được không?" ”Wu Ruoxi xuất hiện trong căn phòng nhỏ của con trai mình.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên