Tôi đã không thể cưỡng lại được sự cám giỗ của chị tôi

Phân loại:Chiến tranhẢnh nóng nghệ sĩTình cảmPhim hoạt hìnhHuyền bíHồng Kông Khu vực:Nga Năm:Năm 1984 Đạo diễn:Thần Tuxin Diễn viên chính:Andrew BrowerElizabeth McGovernToriKhanjianNousiainenSerhi LópezNgười đàn ông màu xanh lá câyAsamiElsa Zebersteinông già Noel Tình trạng:Cập nhật đến tập 64

Tôi đã không thể cưỡng lại được sự cám giỗ của chị tôiThứ2Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Cái này... cái này..." Tăng Tâm Thọ vẫn chưa tỉnh táo lại.

Tôi đã không thể cưỡng lại được sự cám giỗ của chị tôiThứ85TậpTóm tắt nội dung

Nó không khác gì những cảnh ân ái bình thường của các cặp đôi, điểm khác biệt duy nhất là có một chiếc vòng cổ đeo trên cổ người phụ nữ, phía trước cổ áo có một sợi dây chuyền, tay người đàn ông đang cầm. mỗi cổ tay được bọc một miếng da. Những chiếc dây trói màu đen do người phụ nữ làm được nối với nhau bằng một sợi dây xích sắt ở giữa dây trói trên cả hai tay. Bắp chân thẳng của người phụ nữ cũng được bao bọc bởi những chiếc dây xích bằng da màu đen ở mắt cá chân. Sợi dây xích này giữa hai bàn chân dài hơn khoảng hai feet."Không... Đừng nói nữa... Chủ nhân... Tôi xấu hổ quá..." Người phụ nữ ngập ngừng cầu xin, lời nói nhục nhã của người đàn ông khiến người phụ nữ cảm thấy xấu hổ, không biết đó có phải là do đỏ mặt hay không. cực khoái hoặc đỏ mặt trên khuôn mặt của cô ấy.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên